Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ xã Tân Thành - Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Thứ sáu - 23/08/2013 00:00 2.599 0

Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ xã Tân Thành - Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Vừa qua, tại Hội trường xã Tân Thành - UBND xã Tân Thành đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2013. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã; Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể; Bí thư, Trưởng ấp, Tổ trưởng tổ an ninh tại các khu dân cư.
Các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân BVANTQ năm 2013 nhận giấy khen của UBND xã.
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) xã Tân Thành, năm nay được tổ chức làm 2 phần: Phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, UBND xã đã đánh giá kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013 và tuyên dương, khen thưởng cho nhiều tập thể cá nhân có thành tích.
Trong năm 2012- 2013, lực lượng công an và UBMTTQVN, các đoàn thể của xã đã phối kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia tích cực trong công tác phòng ngừa đấu tranh, tố giác tội phạm. Đồng thời, chính quyền địa phương cũng đã củng cố các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự (ANTT) tại cơ sở để phối hợp kịp thời với quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Qua đó, nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an nhiều nguồn tin có giá trị, giúp cơ quan công an điều tra làm rõ 25 vụ vi phạm về ANTT tại địa phương. Tổ hòa giải khu dân cư cũng phối hợp hòa giải 18 vụ tranh chấp, mâu thuẩn trong nhân dân. Hiện toàn xã có 58 tổ an ninh nhân dân với 115 thành viên tham gia các hoạt động nhằm giữ gìn ANTT tại địa phương.
UBND xã Tân Thành tổ chức giải bóng đá nhân ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2013
 
Tham dự ngày lễ kỷ niệm, Ban điều hành các khu dân cư và tổ an ninh nhân dân trên địa bàn đã đóng góp nhiều ý kiến trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an nin tổ quốc và đảm bảo ANTT tại địa phương như: Việc cũng cổ các tổ an ninh nhân dân; lực lượng công an cần hỗ trợ lực lượng đối ứng kịp thời và hướng dẫn cho tổ an ninh nhân dân về nghiệp vụ. Đồng thời, quan tâm đến việc quản lý nhân hộ khẩu trên địa bàn, đặc biệt là kiểm tra chặt chẽ để phát hiện các đối tượng cư trú không đăng ký với địa phương, góp phần hạn chế mất an ninh trật tự tại các khu vực có đông nhà trọ trên địa bàn.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay454
  • Tháng hiện tại11,708
  • Tổng lượt truy cập2,531,440
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây