Rộn ràng sôi động ngày bầu cử tại ấp 3 xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.

Thứ năm - 02/06/2016 00:00 741 0

Rộn ràng sôi động ngày bầu cử tại ấp 3 xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài.

Ghi nhận tại tổ bầu cử số 2 – khu vực bỏ phiếu nhà văn hóa ấp 3 xã Tân Thành lúc 8h sáng ngày 22/5 có rất đông cử tri đứng trước bàn đối chiếu danh sách cử tri để chờ nhân  viên tổ bầu cử đối chiếu thẻ cử tri và đánh dấu vào danh sách cử tri.
Đông đảo bà con cử tri ấp 3, xã Tân Thành đi bầu cử.
Ông Vũ Huy Giáp, Bí thư chi bộ ấp 3, tổ trưởng tổ bầu cử số 2 - khu vực bỏ phiếu nhà văn hóa ấp 3, xã Tân Thành cho biết: “Do thời điểm khai mạc bầu cử trời mưa to nên nhiều cử tri không đi bỏ phiếu sớm được, trong khi đó đây là tổ bầu cử có đông cử tri nhất của xã Tân Thành, vì vậy ngay sau khi tạnh mưa đông đảo cử tri của ấp đã tập trung về nhà văn hóa ấp để thực hiện quyền bầu cử của mình”. Để đảm bảo cho cử tri bầu cử trong trật tự, lãnh đạo tổ bầu cử đã chỉ đạo cho các nhân viên hướng  dẫn tận tình cho từng cử tri. Do số lượng cử tri đông, nên tổ bầu cử đã nới rộng và kê thêm bàn tại buồng gạch phiếu bầu, đồng thời bổ sung thêm viết, thước kẻ giúp cử tri khẩn trương thực hiện nghĩa vụ bầu cử. Đến 9h 30 phút ngày 22/5 đã có 1160/1464 cử tri ấp 3 thực hiện xong việc bầu cử đạt 80%.
“Sau 12h trưa, chúng tôi sẽ rà soát lại danh sách cử tri và phân công các thành viên trong tổ đi vận động cử tri tham gia bỏ phiếu bầu cử, phấn đấu đến 3 giờ chiều nay 22/5  100% cử tri ấp 3 sẽ thực hiện xong nghĩa vụ bầu cử của mình”. Ông Vũ Huy Giáp cho hay./.
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay559
  • Tháng hiện tại20,956
  • Tổng lượt truy cập2,635,675
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây