Thanh niên xã Tân Thành hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thứ năm - 02/03/2017 00:00 1.927 0

Thanh niên xã Tân Thành hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Vừa qua, tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Tân Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ giao quân năm 2017. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thanh Ban – Bí thư đảng ủy xã, Bùi Xuân Lợi – Phó Bí thư Thường trực đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Vương Đức Tặng - Phó Bí thư đảng ủy – Quyền Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, các thành viên Hội đồng NVQS xã Tân Thành; lãnh đạo Chi bộ, Ban quản lý các ấp, xóm cùng đông đảo bà con nhân dân dân trên địa bàn xã; đặc biệt là sự có mặt và sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ của 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2017.
Đ/c Lê Thanh Ban-Bí thư đảng ủy xã tặng quà cho thanh niên
Phát biểu tại buổi lễ giao quân năm 2017, đồng chí Vương Đức Tặng đã rất phấn khởi về tinh thần hăng hái và tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ của 17 thanh niên. Trong niềm cảm xúc dâng trào, đồng chí đã chúc tất cả các thanh niên lên đường thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng của mỗi thanh niên, ra sức học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ và thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đơn vị giao cho, xứng đáng là người con ưu tú của “Đồng Xoài rực lửa chiến công”. Nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các thanh niên lên đường nhiệm vụ, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã đã có món quà nhỏ tặng cho 17 thanh niên lên đường trong đợt này.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể của địa phương cũng như người thân và toàn thể nhân dân trong xã, trước phút chia tay lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc các thanh niên đã hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong môi trường quân ngũ, phấn đấu cùng nhau thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người thanh niên, đem hết sức trẻ của mình để bảo vệ quê hương, bảo vệ tổ quốc./.

Tác giả: Trịnh Mỵ

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành