Tuổi trẻ Tân Thành hăng hái trong ngày Hội lên đường.

Thứ năm - 12/09/2013 00:00 2.199 0
Thực hiện kế hoạch số 104/KH-UBND ngày 16/7/2013 của UBND thị xã Đồng Xoài, về việc tổ chức giao nhận quân năm 2013. Ngày 09/9/2013, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Thành đã tổ chức Lễ giao quân năm 2013.
Ngay từ sáng sớm, từng đoàn người đổ về UBND xã để tiễn con em lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với tổ quốc. Hòa chung không khí tưng bừng của buổi lễ giao quân có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự,các ban ngành, đoàn thể xã và cán bộ tại các khu dân cư trên địa bàn.
Năm nay, xã Tân Thành có số lượng chỉ tiêu giao quân cao nhất toàn thị xã. Qua công tác chuẩn bị ban đầu, đợt giao quân này, xã Tân Thành tuyển chọn được 27 thanh niênưu tú với tuổi đời từ 18 – 25 tuổi.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Thành đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của 27 thanh niên, cũng như cán bộ tại khu dân cư trên địa bàn, đề nghị các thanh niên nhập ngũ phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, chấp hành tốt mọi nội quy cũng như kỷ luật của đơn vị, ra sức phấn đấu học tập, đoàn kết, giúp đỡ các đồng chí, đồng đội cùng tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Ngay tại buổi lễ, thay mặt UBND xã Tân Thành ông Phạm Ngọc Hùng đã trao 27 phần quà cho các thanh niên, nhân dịp này Hội liên hiệp phụ nữ xã cũng đã trao tặng quà cho 27 thanh niên nhằm động viên các thanh niên trước giờ giao quân về thị xã để lên đường làm nghĩa vụ.
Những ánh mắt, nụ cười rạng ngời đầy tự tin của mỗi thanh niên trước lúc lên đường như khẳng định thêm lòng quyết tâm của tuổi trẻ xã Tân Thành sẽ vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với truyền thống quê hương, sự tin tưởng của người thân cũng như của chính quyền địa phương./.
Tác giả: Bùi Thông
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành