UBND xã Tân Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Thứ ba - 18/12/2012 00:00 2.823 0
Vừa qua, UBND xã Tân Thành đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới năm 2012 cho hơn 100 cán bộ, đảng viên và thành viên các Ban phát triển nông thôn mới thuộc các ấp.

Đại diện BQL xây dựng nông thôn mới xã đã tuyên truyền các chủ trương chính sách của Nhà nước, của tỉnh và thị xã về chương trình MTQG nông thôn mới. Giới thiệu về nội dung của 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí nông thôn mới do tỉnh Bình Phước ban hành.

Tại Hội nghị các đại biểu đã dành nhiều thời gian để thảo luận về những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện những tiêu chí trong bộ tiêu chí nông thôn mới. Đại diện BQL xây dựng nông thôn mới đã trực tiếp trả lời giải đáp các thắc mắc của các đại biểu về dự trong phạm vi thuộc thẩm quyền, những ý kiến liên quan đến các ngành, đơn vị khác BQL đã nghiêm túc tiếp thu tổng hợp và chuyển đến các cơ quan ban ngành có liên quan được biết.
Qua hội nghị cũng giúp cho các đại biểu về dự, các thành viên trong Ban phát triển nông thôn mới các ấp nhận thức đầy đủ về xây dựng nông thôn mới, hiểu rõ vai trò chủ thể của người dân trong việc tham gia lập kế hoạch thực hiện kế hoạch và kiểm tra, giám sát việc thực hiện xây dựng nông thôn mới. Nhằm đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và tăng cường xây dựng phát triển hạ tầng kinh tế – xã hội, kỹ thuật trên địa bàn xã. Phấn đấu thực hiện hoàn thành Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới. 
 
Tác giả: Nguyễn Văn Đức
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay212
  • Tháng hiện tại30,685
  • Tổng lượt truy cập2,645,404
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây