Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã tổ chức họp triển khai kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2017.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 459 0

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã tổ chức họp triển khai  kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2017.

Vừa qua, tại Hội trường Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng ủy tổ chức họp triển khai kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2017. Ông Bùi Xuân Lợi - Phó Bí thư Thường trực xã - Chủ nhiệm UBKT xã chủ trì cuộc họp, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã.
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, ông Bùi Xuân Lợi đã thông qua kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2017 với những nội dung cụ thể như: Đối với tập thể cần thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ theo Chỉ thị số: 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư; Hướng dẫn số 09-HD/TW ngày 28/9/2012 của Ban Thường vụ Thị ủy về nội dung sinh hoạt chi bộ; công tác bảo vệ chính trị nội bộ. Triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, gắn liền với việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về phía cá nhân Kế hoạch nêu rõ kiểm tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, Đảng viên.

Cũng tại cuộc họp, ông Bùi Xuân Lợi cũng nhấn mạnh và yêu cầu các đồng chí thành viên UBKT Đảng ủy căn cứ vào Kế hoạch để bố trí thời gian tham gia đợt kiểm tra theo đúng yêu cầu, đảm bảo cả về nội dung và chất lượng. Các tổ chức đơn vị và cá nhân được chọn kiểm tra cần chấp hành nghiêm túc việc kiểm tra, giám sát của đoàn./.

Tác giả: Đỗ Hằng

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành