Xã Tân Thành đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.

Thứ hai - 12/08/2013 00:00 2.827 0

Xã Tân Thành đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương.

Ngày 02/8, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và Ban chỉ huy quân sự xã Tân Thành đã tổ chức lễ đón nhận 05 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có ông Phạm Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy xã; bà Lý Thị Hồng Vinh – PCT UBND xã; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; Ban Chỉ Huy Quân Sự xã cùng thân nhân các quân nhân.

Ông Phạm Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các quân nhân

Các quân nhân trở về địa phương đợt này đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện sau 18 tháng tại các đơn vị bộ đội trong và ngoài tỉnh. Tại buổi lễ tiếp nhận quân nhân, Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức đăng ký vào ngạch dự bị động viên cho 100% quân nhân; đồng thời, cũng tổ chức đăng ký vào ngạch quân nhân dự bị cho các quân nhân. Ngoài ra, các quân nhân cũng được giới thiệu địa chỉ học nghề miễn phí, được các ban ngành, đoàn thể tạo điều kiện học nghề và giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu; được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định đối với quân nhân xuất ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo xã chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ của người công dân đối với Tổ quốc; ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, quân đội và địa phương; mong các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức xây dựng xã nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
Tác giả: Hồng Vinh
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành