Xã Tân Thành tham gia học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 02/03/2017 00:00 608 0

Xã Tân Thành tham gia học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Vừa qua, Đảng bộ xã Tân thành tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có các đồng chí đảng viên của đảng bộ; lãnh đạo mặt trận, các đoàn thể của xã và các khu dân cư. Hội nghị lần này được tỉnh tổ chức học tập trực tuyến qua sóng Đài PT-TH Bình Phước.
Toàn cảnh hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã nghe Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh - Phó Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, truyền đạt các vấn đề cơ bản của chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về tư tưởng, đạo đức cách mạng của Hồ Chí Minh; về thực hiện cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư; trong nói, viết, làm việc, sinh hoạt theo phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp.
Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ và nhân dân nhận thức sâu sắc hơn nữa về những nội dung cơ bản có giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ và nhân dân trong việc học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh./.
Tác giả: Trịnh Mỵ
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay265
  • Tháng hiện tại29,747
  • Tổng lượt truy cập2,644,466
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây