Xã Tân Thành tổ chức Hội nghị chào mừng các học viên khóa 37 lớp trung cấp lý luận chính trị - Trường chính trị tỉnh Bình Phước về tham quan nghiên cứu thực tế tại địa phương.

Thứ năm - 31/01/2013 00:00 2.695 0

Thực hiện Công văn số 13/TCT-ĐT ngày 07 tháng 01 năm 2013 của Trường Chính trị tỉnh Bình Phước về việc tạo điều kiện cho học viên nghiên cứu thực tế, ngày  24/01/2013 UBND xã Tân Thành đã tổ chức hội nghị chào mừng các học viên khóa 37 lớp trung cấp lý luận chính trị về tham quan nghiên cứu thực tế tại địa phương.

Ông Phạm Ngọc Hùng – Chủ tịch UBND xã Tân Thành trình bày báo cáo tóm tắt tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Trương Tấn Việt-Phó Bí Thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, ông Phạm Ngọc Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã, cùng các cán bộ chuyên môn thuộc các lĩnh vực tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; quản lý hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, tư pháp, địa chính, văn phòng, thống kê và 48 học viên do ông Hà Văn Kiên – Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật –Trường Chính trị tỉnh Bình Phước dẫn đầu.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Ngọc Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã chào mừng các đồng chí học viên trường chính trị tỉnh Bình Phước về thăm quan thực tế tại xã Tân Thành và trình bày báo cáo sơ lược về tình hình Kinh tế-Văn hóa, xã hội-Quốc phòng-An ninh tại địa phương trong năm qua cho Đoàn.
Sau khi nghe ông Phạm Ngọc Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo, các học viên đã thảo luận và đặt câu hỏi với các đồng chí lãnh đạo HĐND & UBND và các đồng chí phụ trách các bộ phận chuyên môn về  những thuận lợi và khó khăn của địa phương trong việc thực hiện các nhiệm vụ như y tế, giáo dục, an ninh trật tự, công tác giải quyết khiếu nại tố cáo, việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới...

Kết thúc Hội nghị ông Hà Văn Kiên – Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật –Trường Chính trị tỉnh Bình Phước đã thay mặt các học viên khóa 37 cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trường chính trị có điều kiện tham quan thực tế, giúp các học viên học hỏi thêm những kiến thức thực tế từ địa phương.

Tác giả: Nguyễn Văn Đức

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành