Xã Tân Thành tổ chức Hội trại Hè năm 2013.

Thứ ba - 23/07/2013 00:00 2.407 0
Vừa qua, tại UBND xã Tân Thành, Ban chỉ đạo hè xã Tân Thành đã tổ chức hội trại “Búp măng xinh” hè năm 2013 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Tân Thành. Dự lễ khai mạc có Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Thị đoàn Đồng Xoài, bà Lý Thị Hồng Vinh – Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng BCĐ hè - Trưởng BTC Hội trại, ông Bùi Đình Thắng – Bí Thư Đoàn xã - Phó BTC hội trại, cùng các ông, bà thành viên BCĐ hè, BTC hội trại, các anh chị phụ trách và hơn 100 em thiếu nhi của 07 khu dân cư về tham dự.
Phát biểu khai mạc Hội trại “Búp măng xinh” hè 2013, Trưởng BCĐ hè xã Tân Thành - Bà Lý Thị Hồng Vinh đã nhiệt liệt chào mừng các trại sinh về tham dự Hội trại lần này và thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, nhằm rèn luyện kỹ năng chuyên môn Đội, tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đội TNTP Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong những năm qua. Đồng thời, động viên thanh thiếu niên phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần tích cực xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, xã Tân Thành giàu đẹp.
Sau lễ khai mạc là các hoạt động của hội trại như: Thi tuyên truyền măng non, tiếng hát hoa phượng đỏ, trại đẹp và các trò chơi: đua xe đạp chậm, kéo co, tải đạn qua sông…đã tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng cho các em tham gia và đây cũng là sân chơi thiết thực, lành mạnh và bổ ích cho các em trong dịp hè.
Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt giải của từng nội dung thi và giải nhất toàn đoàn trong hội trại lần này thuộc về tiểu trại của đơn vị ấp 7, giải nhì là tiểu trại của đơn vị ấp 2, giải ba thuộc về tiểu trại của đơn vị ấp 3./.
Tác giả: Hồng Vinh
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành