Xã Tân Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Thứ hai - 07/08/2017 00:00 320 0

Xã Tân Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.

Vừa qua, tại Hội trường UBND xã, ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN  xã Tân Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Về dự với buổi lễ có ông Lê Thanh Ban - Bí thư Đảng ủy xã cùng các ông (bà) là lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN, các ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, lãnh đạo các doanh nghiệp, các cá nhân mạnh thường quân trong và ngoài xã, các ông (bà) là Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, hiệu trưởng các trường học và 122 gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Toàn cảnh buổi lễ
Tại lễ kỷ niệm, bà Lý Thị Hồng Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc trong niềm kính trọng, sự biết ơn sâu sắc của toàn Đảng, toàn dân trước sự cống hiến, hi sinh của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.
Trước đó, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã phối hợp với cấp ủy, Ban điều hành các khu dân cư chia thành 07 Đoàn đã đi thăm và trao tặng 122 phần quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn. Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Tân Thành đã trao giấy chứng nhận của UBND thị xã Đồng Xoài cho 41 thương bệnh binh tiêu biểu đạt danh hiệu “Người công dân kiểu mẫu” và 10 gia đình đạt danh hiệu “ Gia đình cách mạng gương mẫu”.

Dịp này, Lãnh đạo UBND xã đã tặng 09 sổ tiết kiệm cho 09 đối tượng chính sách có bệnh hiểm nghèo và hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với tổng giá trị là 9.000.000 đồng. Đây là một trong các hoạt động thiết thực và tri ân các gia đình chính sách nhân dịp 27/7./.

Tác giả: Trịnh Thị Mỵ

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành