Xã Tân Thành tổ chức họp đánh giá kết quả kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2017-2018.

Thứ năm - 31/08/2017 00:00 479 0

Xã Tân Thành tổ chức họp đánh giá kết quả kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2017-2018.

Vừa qua, UBND xã Tân Thành đã tổ chức họp đánh giá kết quả kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới trên địa bàn xã. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVVN xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; các ông, bà là Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, lãnh đạo các trường đã báo cáo công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017 – 2018 về tình hình cơ sở vật chất, công tác chuyên môn, tuyển sinh, các khoản đóng góp; trường THCS Tân Thành có 20 phòng học, trường tiểu học Tân Thành B có 24 phòng học, trường Mầm non Hoa Mai có 20 phòng học, trường tiểu học Tân Thành A có 11 phòng học; các trường trang bị các thiết bị, dụng cụ đảm bảo phục vụ cho công tác dạy và học. Công tác tuyển sinh chuẩn bị khai giảng năm học mới được quan tâm chú trọng. Lĩnh vực thu chi tài chính được các trường thực hiện đảm bảo công khai, dân chủ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: Công tác vận động trẻ ra lớp chưa đạt kết quả cao, một số trường trong công tác chỉ đạo, tuyển sinh chưa đảm bảo…
Kết luận tại cuộc họp, bà Lý Thị Hồng Vinh – PCT UBND xã đánh giá cao công tác chuẩn bị năm học mới của các trường, đồng thời đề nghị Ban giám hiệu các trường tiếp tục quan tâm công tác vận động các em đến trường; xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, sát với thực tế; chuẩn bị chu đáo cho ngày khai giảng năm học mới 2017 – 2018./.
Tác giả: Đỗ Hằng
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay279
  • Tháng hiện tại233,509
  • Tổng lượt truy cập2,342,226
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây