Xã Tân Thành trao 100 phần quà tết cho người nghèo.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 508 0

Xã Tân Thành trao 100 phần quà tết cho người nghèo.

Nhằm chăm lo cho người nghèo vui tết đón xuân Đinh Dậu, vừa qua, Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài và UBND xã Tân Thành đã phối hợp với Họ đạo cao đài huyện Chơn Thành tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn xã.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã, xã Tân Thành và các mạnh thường quân tặng quà cho người nghèo.
Tại buổi lễ, 100 phần quà tết gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá mỗi phần trên 300.000 đồng đã được trao tận tay cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng hưởng bảo trợ xã hội trên địa bàn ấp 8 và 7 của xã Tân Thành. Đây là số quà do Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài và UBND xã Tân Thành vận động các tín đồ Họ đạo cao đài huyện Chơn Thành cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn xã đóng góp ủng hộ.

Ấp 8 là ấp có nhiều hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội nhất của xã Tân Thành, nên việc được quan tâm trao tặng quà tết đã giúp các hộ nghèo có thêm niềm vui trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu sắp tới. Theo lãnh đạo xã Tân Thành, thì đến nay xã đã vận động các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài xã hỗ trợ được gần 700 phần quà tết. Đảm bảo 100% gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã đều được nhận quà tết./.

Tác giả: Kim Phụng