Xã Tân Thành triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam.

Thứ ba - 15/04/2014 00:00 2.543 0

Xã Tân Thành triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam.

Vừa qua, tại hội trường UBND xã Tân Thành, UBND xã đã triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng Miền Nam, ngày Quốc tế lao động và 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia và chỉ đạo cuộc họp có bà Lý Thị Hồng Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban tổ chức, cùng các ông bà là thành viên trong Ban tổ chức giải bóng.

Toàn cảnh hội nghị
Giải bóng chuyền lần này được tổ chức với mục đích nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đồng thời tạo khí thế vui tươi, phấn khởi hăng hái trong công tác, lao động, học tập sản xuất và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu trao đổi, học tập giữa các ấp. Dự kiến, giải sẽ được tổ chức trong 2 ngày từ 28 đến 29/4/2014. Đối tượng tham gia giải là cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn 7 ấp, mỗi ấp sẽ được đăng ký 1 đội.
Sau khi nghe Kế hoạch dự thảo và các ý kiến đóng góp của thành viên trong Ban tổ chức, bà Lý Thị Hồng Vinh đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng thành viên, cũng như thống nhất một số nội dung theo kế hoạch. Theo đó, đối với các thành viên trong Ban tổ chức là Ban quản lý các ấp, cần nhanh chóng lập danh sách các cầu thủ thi đấu theo quy định của giải gửi về Ban tổ chức, đồng thời bố trí thời gian tập luyện tích cực cho các cầu thủ để chuẩn bị cho việc tham gia thi đấu được tốt hơn./.

Tác giả: Bùi Thông

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành