Bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Hà Văn Quý.

Thứ tư - 01/07/2015 00:00 1.620 0

Bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Hà Văn Quý.

Vừa qua, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài đã làm lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình anh Hà Văn Quý, ngụ ấp 1, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài.
Lãnh đạo và đoàn viên thanh niên xã tiến hưng trong buổi trao nhà tình thương
Căn nhà được xây dựng trên diện tích hơn 40 m2. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 45 triệu đồng, trong đó đoàn thanh niên xã Tiến Hưng hỗ trợ ngày công lao động, vật liệu xây dựng với số tiền 25 triệu, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.
Được biết, gia đình anh Hà Văn Quý là hộ cận nghèo, thuộc diện khó khăn về nhà ở của xã. 3 năm trước anh bị tai nạn giao thông nên sức khỏe suy giảm, hiện cuộc sống cả gia đình cùng việc học hành của 2 con nhỏ đều dựa vào số tiền lương công nhân của vợ anh kiếm được. Căn nhà được trao sẽ góp phần cho gia đình ổn định cuộc.

Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực của đoàn thanh niên xã Tiến Hưng thực hiện trong dịp hè năm 2015./.

Tác giả: Trần Hải

Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng