Đảng ủy xã Tiến Hưng sơ kết công tác xây dựng đảng quý I năm 2016.

Thứ tư - 11/05/2016 00:00 905 0

Đảng ủy xã Tiến Hưng sơ kết công tác xây dựng đảng quý I năm 2016.

Đảng ủy xã Tiến Hưng vừa tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Công Quế - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trực thuộc, đ/c Cao Văn Vũ - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
Trong 3 tháng đầu năm 2016, Đảng ủy xã Tiến Hưng đã tập trung triển khai thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 và chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cũng như chỉ đạo tổ chức đại hội chữ thập đỏ và hội LHPN xã nhiệm kỳ 2016-2021. Bên cạnh đó, đảng ủy xã Tiến Hưng cũng triển khai cho cán bộ, đảng viên học tập đầy đủ các chỉ thị nghị quyết của cấp ủy cấp trên; Hướng dẫn các chi bộ triển khai kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện, nêu gương theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016; Đảng ủy xã hoàn tất hồ sơ đề nghị kết nạp 4 quần chúng ưu tú vào đảng và cử 3 đồng chí đi học lớp trung cấp lý luận chính trị. Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2016, Đảng uỷ xã Tiến Hưng đã chủ động triển khai nghị quyết lãnh đạo hàng tháng đến tận các chi bộ trực thuộc và đoàn thể trong toàn xã, góp phần thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT-VHXH-QPAN trong 3 tháng đầu năm 2016. Về thu ngân sách nhà nước, tổng thu ngân sách đạt 30% kế hoạch năm; Tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí quốc gia về nông thôn mới tại địa phương. Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt và nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn đón tết nguyên đán 2016.
Trong quý 2 năm 2016, Đảng uỷ xã Tiến Hưng tập trung chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp; thực hiện đạt các chỉ tiêu đề ra trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm 2016, nhất là các chỉ tiêu chủ yếu như thu ngân sách, làm đường giao thông nông thôn, xóa đói giảm nghèo bền vững và không để hộ tái nghèo; tổ chức cho cán bộ đảng viên học tập đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; tăng cường hơn nữa công tác điều hành, quản lý của UBND và công tác giám sát của HĐND trên một số lĩnh vực chủ yếu được quan tâm./.
Tác giả: Trần Hải
Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay509
  • Tháng hiện tại9,546
  • Tổng lượt truy cập2,103,000
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây