Hội CTĐ xã Tiến Hưng tổ chức triển khai khám sàng lọc miễn phí các bệnh không lây nhiễm cho người dân.

Thứ năm - 04/08/2016 00:00 942 0

Nhằm góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân, tạo điều kiện cho cộng đồng có cơ hội sàng lọc, phát hiện sớm, kiểm soát và dự phòng các bệnh mãn tính không lây nhiễm, Hội CTĐ xã Tiến Hưng đã phối hợp với Trung tâm phòng chống Chấn thương và Bệnh không lây tại TP.HCM đã tổ chức khám được 3 đợt với gần 100 hội viên và người dân trong toàn xã tham gia.
Hình ảnh người dân đi khám tại trung tâm.
Các dịch vụ khám bệnh miễn phí bao gồm: Khám sàng lọc nội tổng quát, khám sàng lọc phụ khoa, định lượng đường trong máu, định lượng cholesterol trong máu, tầm soát bệnh viên gan, đo điện tim, đo chức năng hô hấp, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn thay đổi lối sống để phòng ngừa và kiểm soát các bệnh mạn tính…

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Trung tâm cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ với các đối tượng khó khăn để họ có thể ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên./.

Tác giả: Đàm Hằng

Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng