Hơn 200 cán bộ, đảng viên xã Tiến Hưng học tập, nghiên cứu Nghị quyết trung ương 4 khóa XII.

Thứ sáu - 20/01/2017 00:00 762 0

Vừa qua, hơn 200 cán bộ, đảng viên xã Tiến Hưng đã tham gia hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ IV ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII.
Cán bộ, đảng viên xã Tiến Hưng học tập, nghiên cứu nghị quyết hội nghị lần thứ IV ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII.
Tại hội nghị cán bộ, đảng viên được học tập, quán triệt nội dung các nghị quyết hội nghị lần thứ 4 ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII gồm quyết số 05 ngày 1/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế và Nghị quyết số 06 ngày 5/11/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Trọng tâm là triển khai nghị quyết 04 của ban chấp hành trung ương Đảng về tăng cường xây dựng chính đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến”, tự chuyển hóa trong nội bộ.

Để cụ thể hóa việc thực hiện nghị quyết đại hội XII của Đảng, Đảng ủy xã Tiến Hưng đã triển khai dự thảo thực hiện nghị quyết 04 về những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để cấp đảng, cán bộ, đảng viên nắm rõ, từ đó nhận thức sâu sắc trách nhiệm và tự giác, gương mẫu thực hiện./.

Tác giả: Nhã Trâm