Sôi nổi hội trại hè “Tuổi hồng” xã Tiến Hưng năm 2015.

Thứ hai - 27/07/2015 00:00 3.372 0

Sôi nổi hội trại hè “Tuổi hồng” xã Tiến Hưng năm 2015.

Cùng với các xã, phường khác trên địa bàn thị xã, vừa qua, Ban chỉ đạo (BCĐ) hè xã Tiến Hưng đã tổ chức hội trại hè “Tuổi Hồng” năm 2015 với nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi thu hút đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn tham gia.
Ấp 2 xã Tiến Hưng tham gia hội trại hè với tiểu trại Nguyễn Văn Trỗi
Với phương chăm “Hè vui khỏe”, BCĐ hè xã Tiến Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích cho thiếu niên nhi đồng trong chương trình của hội trại lần này như phần thi dựng và thuyết trình cổng trại của 6 chi đội măng non đại diện cho 6 ấp của xã. Mỗi chi đội dựng 1 tiểu trại mang tên người thiếu niên anh hùng nhỏ tuổi. Qua phần thuyết trình đã giúp cho các em hiểu biết thêm về các tấm gương anh hùng của dân tộc. Trong hội trại lần này, BCĐ hè xã Tiến Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động như tuyên truyền măng non, trò chơi dân gian và hội thi văn nghệ tiếng hát hoa phượng đỏ với nhiều tiết mục hát, múa do thiếu nhi, học sinh các khu dân cư trên địa bàn biểu diễn một cách nhiệt tình và hào hứng. Đây là dịp để thiếu nhi xã Tiến Hưng phát huy năng khiếu của mình và để BCĐ hè xã tuyển chon những tiết mục xuất sắc tham gia hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ thị xã.
Qua 2 ngày với các hoạt động sôi nổi, Hội trại hè xã Tiến Hưng đã khép lại với phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong chương trình. Thông qua đây nhằm động viên, khuyến khích thiếu nhi vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên gương mẫu./.
Tác giả: Quốc Bảo