Trường mầm non Hoa Sen: Rộn ràng lễ hội đến trường của bé.

Thứ năm - 17/09/2015 00:00 1.833 0

Trường mầm non Hoa Sen: Rộn ràng lễ hội đến trường của bé.

Cùng với các trường trong cả nước, cô và trò của Trường mầm non Hoa Sen – xã Tiến Hưng rộn ràng bước vào năm học mới với “Lễ hội đến trường của bé” năm học 2015-2016.
Tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non Hoa Sen trong “Lễ hội đến trường của bé”.
Trong năm học mới, trường mầm non Hoa Sen có 510 cháu với 15 lớp bậc mầm non và nhóm trẻ, trong đó có 2 lớp điểm lẻ. Với cơ sở vật chất của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia hiện tỷ lệ tuyển sinh của trường trong năm học này đáp ứng khoảng 60% nhu cầu ra lớp của trẻ trong độ tuổi trên địa bàn. Để duy trì đạt chuẩn phổ chuẩn mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn, nhà trường đã chú trọng công tác vận động học sinh 5 tuổi ra lớp mẫu giáo, đặc biệt là quan tâm đến số trẻ 5 tuổi vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc của xã, phấn đấu trong năm học tỷ lệ trẻ 5 tuổi trên địa bàn ra lớp mẫu giáo đạt 100%. Trong năm học này, Ban giám hiệu nhà trường sẽ bổ sung, hoàn thiện đội ngũ giáo viên, tiếp tục vận động nguồn xã hội hóa từ sự đóng góp của phụ huynh để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các cháu học tập và vui chơi.

Lễ hội đến trường của các cháu trường mầm non Hoa Sen chính thức bắt đầu sau phần diễn văn khai giảng năm học mới của cô Nguyễn Thị Doan – Hiệu trưởng nhà trường. Có thể nói các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi của của cô và trò nhà trường đón chào một năm học mới đã làm cho không khí lễ hội đến trường của bé them vươi và ý nghĩa hơn để bắt đầu cho một năm học mới./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay228
  • Tháng hiện tại233,458
  • Tổng lượt truy cập2,342,175
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây