UBND xã Tiến Hưng họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2015.

Chủ nhật - 16/08/2015 00:00 3.071 0

Vừa qua, UBND xã Tiến Hưng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015). Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng hơn 60 đối tượng chính sách trên địa bàn đã dự họp mặt và ôn lại truyền thống ngày thương binh liệt sỹ 27/7.
Lãnh đạo xã Tiến Hưng trao giấy công nhận danh hiệu người công dân dân kiểu mẫu và gia đình cách mạng gương mẫu năm 2015.
Thực hiện tốt chính sách với người có công trên địa bàn xã Tiến Hưng, những năm qua cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm chỉ đạo thực hiện đảm bảo chi trả trợ cấp đúng, đủ, kịp thời cho các đối tượng; hỗ trợ các đối tượng hoàn thiện hồ sơ hưởng chế độ chính sách theo quy định và thăm tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm các ngày lễ, tết. Ngoài ra, xã Tiến Hưng còn vận động nhân dân và các tổ chức, các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa nhằm hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng khi khó khăn, hỗ trợ sửa chữa nhà tình nghĩa…Hiện trên địa bàn xã Tiến Hưng có 68 đối tượng người có công đang được hưởng chế độ và không có đối tượng người có công thuộc diện hộ nghèo và khó khăn về nhà ở. Tại buổi họp mặt, đại diện các gia đình chính sách trên địa bàn đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và những vấn đề còn vướng mắc về chế độ cần được hỗ trợ giải quyết. Lãnh đạo UBND xã Tiến Hưng và cán bộ phụ trách công tác LĐ TB-XH xã đã ghi nhận và giải trình cho các đối tượng được rõ.

Dịp này, UBND xã Tiến Hưng đã trao giấy công nhận danh hiệu người công dân kiểu mẫu và gia đình cách mạng gương mẫu của thị xã Đồng Xoài cho 30 đối tượng và 10 gia đình trên địa bàn xã đã có những đóng góp tích cực cho địa địa phương và chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước./.

Tác giả: Nhã Trâm