Xã Tiến Hưng hoàn thành lấy ý kiển cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Thứ ba - 12/04/2016 00:00 1.010 0

Xã Tiến Hưng hoàn thành lấy ý kiển cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Cùng với các địa phương trên địa bàn thị xã Đồng Xoài tích cực tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Qua 4 ngày tích cực thực hiện công tác này xã Tiến Hưng đã hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với 61 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thị xã và xã, phường.
Các ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã Đồng Xoài và HĐND xã, phường tham dự hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.
Trong 61 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đang cứ trú tại 6 ấp trên địa bàn xã Tiến Hưng có 1 ứng cử viên đại biểu Quốc Hội, 1 ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã và 49 ứng cử viên đại biểu HĐND xã, phường được giới thiệu về các ấp để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cửa cử tri. Qua 6 hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú đối với các ứng cử viên tại 6 khu dân cư cho thấy các ứng cử viên đều được cử tri đồng tình và tín nhiệm cao, thống nhất giới thiệu các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Trong đó đối với ứng cử viên đại biểu Quốc Hội duy nhất của xã Tiến Hưng là bà Tôn Ngọc Hạnh được cử tri đóng góp ý kiến khen ngợi và ghi nhận những đóng góp của ứng cử viên cho khu dân cư, góp phần chung cùng với nhân dân địa phương tham gia công cuộc xây dựng nông thôn mới tại xã Tiến Hưng. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi tại cơ sở, góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân với cán bộ, đảng viên tại nơi cư trú.
Sau hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú UBMTTQVN xã Tiến Hưng sẽ tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3 để lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Tiến Hưng nhiệm kỳ 2016-2021. Xã Tiến Hưng có 50 ứng cử viên ứng cử ĐBHĐND xã, bầu lấy 29 đại biểu HĐND xã. Toàn xã có gần 9 ngàn cử tri, thành lập 6 tổ bầu cử với 6 khu vực bỏ phiều tại nhà văn hóa KDC./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay3,351
  • Tháng hiện tại37,477
  • Tổng lượt truy cập2,652,196
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây