Xã Tiến Hưng kiểm tra khảo sát, đăng ký thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2015.

Thứ ba - 09/06/2015 00:00 3.464 0

Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2015 trên địa bàn xã Tiến Hưng, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” xã đã tổ chức đợt kiểm tra đánh giá kết quả khảo sát, đăng ký thực hiện cuộc vận động năm 2015 ở 6/6 khu dân cư trên địa bàn xã. Nội dung kiểm tra, đánh giá tập trung vào kết quả đăng ký thực hiện cuộc vận động, tình hình triển khai thực hiện chương trình Phòng chống tội phạm và toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, kinh phí vận động nhân dân đóng góp tu sửa nhà văn hóa khu dân cư, ý thức của nhân dân trong tham gia thực hiện quy ước ở khu dân cư.
Toàn cảnh cuộc họp
Theo khảo sát năm 2015, xã Tiến Hưng có 2609 hộ đăng ký thực hiện cuộc vận động và 6/6 đăng ký khu dân cư đạt khu dân cư văn hóa, đạt 100%. 100% hộ dân đăng ký đảm bảo ANTT và 97% hộ gia đình đăng ký thưc hiện đảm bảo ATGT. Trong năm 2015, Ban công tác mặt trận ở các ấp đều được củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hiện toàn xã có 6/6 ấp có ban công tác mặt trận với 53 thanh viên thamg gia.

Qua kiểm tra đã từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho cơ sở trong quá triển khai đăng ký thực hiện cuộc vận động năm 2015 để từng bước duy trì và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” trên địa bàn xã./.

Tác giả: Trần Hải

Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng