Xã Tiến Hưng tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2016.

Thứ tư - 11/05/2016 00:00 850 0

Xã Tiến Hưng tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2016.

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin, chủ động làm tốt công tác tư tưởng, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên trong toàn xã, Đảng ủy xã Tiến Hưng vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2016.
Báo cáo viên thị xã phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, báo cáo viên của thị xã đã thông tin đến cán bộ đảng viên xã Tiến Hưng những thông tin cơ bản liên quan đến tình hình biển đông hiện nay, trong đó báo cáo viên đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề tranh chấp trên biển đông giữa Việt Nam – Trung Quốc, việc Trung Quốc đưa giàn khoan 943 ra biển đông và đưa 2 máy bay chiến đấu đến Hoàng Sa của Việt Nam là hoàn toàn phi pháp. Tại hội nghị, báo cáo viên đã trình chiếu những Clip tư liệu về những hoạt động phi pháp của Trung Quốc trên biển đông và trên quần đảo Trường sa, hoàng sa của Việt Nam.

Qua hội nghị thông tin thời sự giúp cán bộ, đảng viên nắm rõ các vấn đề tình hình Biển Đông và việc giải quyết các tranh chấp trên Biển Đông hiện nay; chủ trương, đường lối đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta trước những vấn đề trên./.

Tác giả: Trần Hải