Ban chỉ huy quân sự xã Tiến Thành tổ chức ký kết giao ước cụm số 2 năm 2016.

Thứ tư - 20/04/2016 00:00 716 0

Ban chỉ huy quân sự xã Tiến Thành tổ chức ký kết giao ước cụm số 2 năm 2016.

Vừa qua, tại hội trường B – xã Tiến Thành đã tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2016. Tham dự có đồng chí Trung tá Đỗ Hoàng Long – Tham mưu Phó Ban chỉ huy quân sự thị xã; đại diện lãnh đạo và Ban chỉ huy quân sự các phường Tân Bình, Tân Phú, xã Tân Thành. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Lê Thanh Ban – Bí thư Đảng ủy – Chính trị viên BCHQS xã; ông Nguyễn Sỹ Khán – Chủ tịch UBND xã; đại diện Ban chỉ huy quân sự xã.
Toàn cảnh hội nghị.
Thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/ĐU, ngày 07/01/2016 của Đảng ủy quân sự thị xã Đồng Xoài về việc lãnh đạo nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2016 và nôi dung thi đua số 13/NDTĐ-BCH, ngày 12/3/2016 của Ban chỉ huy quân sự thị xã về thực hiện phong trào thi đua quyết thắng và công tác khen thưởng năm 2016. Cụm thi đua số 2 với 4 đơn vị (gồm Tiến Thành, Tân Thành, Tân Phú, Tân Bình) thống nhất ký kết thực hiện công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2016 với chủ đề“Lực lượng vũ trang cụm số 2 thi đua giành 3 đỉnh cao quyết thắng” tập trung vào những nội dung chủ yếu đó là: Xây dưng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong LLVT, có ý chí quyết tâm chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện công tác đảm bảo hậu cần, tài chính; Thực hiện công tác đảm bảo kỹ thuật”.
Với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng” tập thể lãnh đạo cụm thi đua số 2 quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung chỉ tiêu thi đua, phát huy cao tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân, dự bị động viên trong lực lượng vũ trang. Góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương năm 2016./.
Tác giả: Phan Dương
Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành