Đại biểu hội đồng nhân dân 02 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tiến Thành.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 540 0

Đại biểu hội đồng nhân dân 02 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tiến Thành.

Vừa qua, tại hội trường xã Tiến Thành, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tiến Thành sau kỳ hop thứ ba-HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV nhiệm kỳ 2016-2021. Dự buổi tiếp xúc còn có ông Trần Hữu Hường – PCT HĐND thị xã, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của thị xã, lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN xã, cùng hơn 50 cử tri của xã Tiến Thành.
Đại biểu HĐND cấp tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Tiến Thành
Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã đã thông báo với cử tri về kết quả của kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh và HĐND thị xã khóa IV. Đồng thời, thông báo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tiến Thành tại các buổi tiếp xúc trước kỳ họp. Tham gia buổi tiếp xúc có 9 lượt cử tri ý kiến, kiến nghị đến các cấp một số vấn đề bức xúc hiện nay, cụ thể như: Vệ sinh môi trường tại các nơi thu gom rác thải, không có điện sinh hoạt ở một số hộ dân của 02 khu dân cư Bưng Trang và Suối Cam; vướng mắc về đền bù giải tỏa đất tái định cư ở  khu dân cư ấp 2, đất xây dựng nhà văn hóa ấp 1B, các hố ga bị hư hỏng ảnh hưởng việc đi lại của nhân dân, tình hình mất an toàn giao thông tại khu vực ngã ba đường vào cổng bệnh viện Đa khoa tỉnh,…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị được lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trả lời thỏa đáng ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến khác không thuộc thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận, tổng hợp chuyển các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri sau./.

Tác giả: Diễm Chi

Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay356
  • Tháng hiện tại249,041
  • Tổng lượt truy cập2,357,758
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây