Đảng bộ xã Tiến Thành 14 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2017.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 338 0

Đảng bộ xã Tiến Thành 14  đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2017.

Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã phối hợp với Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2017 cho các đảng viên cao tuổi đảng thuộc đảng bộ xã. Đồng chí Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.
Ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài trao huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ xã Tiến Thành.
Trong đợt trao huy hiệu đảng lần này, đảng bộ xã Tiến Thành có 14  đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được truy tặng huy hiệu 55 tuổi đảng, 1 đảng viên được truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 11 đảng viên được đảng trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Tại lễ trao tặng, đồng chí Giang Xuân Sơn cùng Lãnh đạo Đảng ủy xã đã gắn huy hiệu đảng và trao quyết định, giấy công nhận trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên. Phát biểu tại buổi lễ thay mặt bBan thường vụ Thị ủy Đồng Xoài, đồng chí  Giang Xuân Sơn đã ghi nhận công lao đóng góp, cống hiến của các Đảng viên cho công cuộc xây dựng cách mạng của Đảng. Việc được trao huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí đảng viên và gia đình, mà đây còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ thị xã Đồng Xoài, đảng bộ xã Tiến Thành và chi bộ nơi các đồng chí tham gia sinh hoạt. Đồng thời, mong muốn các đảng viên được trao huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, vai trò trách nhiệm của người đảng viên cộng sản, tham gia đóng góp xây dựng cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị khu dân cư ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay68
  • Tháng hiện tại12,185
  • Tổng lượt truy cập2,531,917
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây