Đảng ủy xã Tiến Thành kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ.

Thứ ba - 07/02/2017 00:00 756 0

Đảng ủy xã Tiến Thành kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ.

Đảng ủy xã Tiến Thành vừa tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo, quản lý và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, cán bộ, đảng viên năm 2016. Về dự và chỉ đạo hội nghị ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, ông Phạm Quốc Minh - UVBTV Thị ủy - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã và 15 ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Tiến Thành.
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2016, Đảng ủy xã Tiến Thành thay đổi một số nhân sự và hiện đã kiện toàn. Ban chấp hành Đảng bộ xã luôn thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết nhất trí cao, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Hội nghị đã lần lượt tiến hành kiểm điểm, đánh giá tập thể BCH Đảng bộ xã và 8 cá nhân thuộc Ban thường vụ Thị ủy quản lý năm 2016. Với tinh thần nghiêm túc, khách quan, các đảng viên đã thảo luận, góp ý thẳng thắn ưu - khuyết điểm của bản thân, cá nhân khác và BCH Đảng bộ xã Tiến Thành.

Phát biểu chỉ đạo, ông Huỳnh Quang Tiên cho rằng, việc kiểm điểm, đánh giá, phân loại đảng viên nhằm mục đích nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ; đề ra chủ trương, giải pháp xây dựng củng cố cho từng đảng viên, phát huy tính tự giác, trung thực, nhận ra những ưu, khuyết điểm nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết tiếp tục hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ thời gian tới. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo xã quan tâm ưu tiên thực hiện, tiếp tục huy động mọi nguồn lực để năm 2017 xã Tiến Thành cán đích nông thôn mới./.

Tác giả: Diễm Chi

Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành