Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các đồng chí Đảng viên Huy hiệu trên 30 tuổi đảng trong toàn Đảng bộ.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 389 0

Vừa qua, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Tiến Thành đã tổ chức gặp mặt các đồng chí Đảng viên Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 tuổi Đảng trong toàn Đảng bộ. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Giang Xuân Sơn – UVBTV Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Nhằm duy trì hoạt động gặp gỡ, giao lưu và chia sẽ học tập kinh nghiệm về hoạt động công tác Đảng; lắng nghe những tâm tư nguyện vọng giữa BTV Đảng ủy xã với các đồng chí đảng viên Huy hiệu trên 30 tuổi đảng trong toàn Đảng bộ. Từ đó, giúp BTV Đảng ủy xã định hướng và chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm các biện pháp, phương hướng lãnh đạo công tác Đảng trong thời gian tới.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Mười – Bí thư Đảng ủy xã đã thông tin tóm tắc kết quả kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2016 và những phương hướng, mục tiêu lớn của năm 2017. Trên cơ sở đó lấy ý kiến góp ý của các đồng chí đảng viên  tham gia xây dựng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giang Xuân Sơn đánh giá cao tinh thần, ý chí quyết tâm cách mạng, đoàn kết trong Đảng bộ. Đồng thời, mong muốn tinh thần đó được tiếp tục phát huy đến các thế hệ Đảng viên trẻ, cùng nhau tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh./.

Tác giả: Diễm Chi

Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành