Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức gặp mặt các đảng viên cao tuổi đảng trên địa bàn xã.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 632 0

Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức gặp mặt các đảng viên cao tuổi đảng trên địa bàn xã.

Vừa qua, Đảng ủy xã Tiến Thành đã tổ chức gặp mặt các đảng viên cao tuổi đảng từ 30 năm tuổi đảng đến 60 năm tuổi đảng đang tham gia sinh hoạt tại các chi bộ trược thuộc Đảng bộ xã.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Mười - Bí thư Đảng ủy xã Tiến Thành báo cáo với các đảng viên về tình hình phát triển kinh tế xã hội, kết quả thực hiện nhiệm vụ quý 1/2017, tiến độ và kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong 4 tháng đầu  năm 2017. Đồng thời, nêu lên những vướng mắc khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trên và mong muốn sự đóng góp, hiến kế của các Đảng viên cao tuổi đảng, nhằm tạo sự đồng thuận trong toàn đảng bộ và nhân dân để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 và quyết tâm đưa xã Tiến Thành về đích nông thôn mới vào cuối năm nay. Đặc biệt, tại buổi gặp mặt đảng ủy xã đã cho trình chiếu một số hình ảnh chưa đẹp về lĩnh vực trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã. Cụ thể như: Tình trạng buôn bán, xây dựng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, trưng bày bảng hiệu, hàng hóa lấn chiếm ảnh hưởng mỹ quan đô thị và mất an toàn giao thông, nhất là các tuyến đường Quốc lộ 14 đoạn qua địa bàn xã, đường Phạm Ngọc Thạch, đường Hải Thượng Lãn Ông; tình trạng bỏ xả rác bừa bãi không đúng giờ, không đúng nơi quy định tại một khu dân cư và các tuyền đường trên đại bàn xã….
Trên tinh thần cởi mở thắng thắn các đảng viên cao tuổi đảng của xã đã nêu nên một số vấn đề như đảng ủy, UBND xã cần phân công và đề cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo ban thường vụ, ban chấp hành, lãnh đạo UBND, các ban, ngành đoàn thể xã phụ trách địa bàn, quan tâm gần gũi với cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân, kịp thời nắm bắt tình hình để tham mưu tháo gỡ vướng mắc, giải quyết các vấn đề phát sinh. Đảng ủy, UBND xã cần khuyến khích hỗ trợ về chủ trương, thủ tục để xây dựng các tuyến đường giao thông chưa được phê duyệt nhưng đã được nhân dân các tổ xóm thống nhất đồng thuận và hoàn thành việc đóng góp kinh phí. Đối với công tác phát triển đảng, các đảng viên cao tuổi đảng xã đề nghị cần chú trọng giáo dục bồi dưỡng đạo đức lý tưởng cách mạng cho đảng viên mới, đảng viên trẻ, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ công chức xã nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ phù hợp với yêu cầu phát triển của địa phương.
Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Mười đã cám ơn những ý kiến đóng góp đầy tinh thần, trách nhiệm của các đảng  viên cao tuổi đảng, đảng ủy xã sẽ tổng hợp, nghiên cứu chọn lọc và đưa vào chương trình kế hoạch của đảng ủy, UBND xã để chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của mình cùng với cấp ủy, chi bộ, ban điều hành các ấp vận động tuyên truyền nhân dân thực hiện, chấp hành tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đồng thuận cùng nhau thi đua tham gia tích cực các phong trào, kế hoạch do địa phương triển khai phát động. Quyết tâm phấn đấu xây dựng xã Tiến Thành phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, trước hết là hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới vào cuối năm nay, tiến tới cơ bản đạt các tiêu chí để thành lập phường Tiến Thành vào năm 2018./.
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập159
  • Hôm nay690
  • Tháng hiện tại53,300
  • Tổng lượt truy cập2,512,141
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây