Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 1 năm 2017.

Thứ năm - 20/07/2017 00:00 292 0

Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 1 năm 2017.

Vừa qua, Đảng ủy xã Tiến Thành đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 1 năm 2017 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của xã.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Trường – UVBTV Thị ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy báo cáo viên thị xã đã thông tin một số nội dung quan trọng của hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà Nước ta trong thời gian gần đây. Đặc biệt là kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tình hình chính trị của thế giới sau khi tổng thống Mỹ - ông Donald Trump lên nhận chức ngày 20/1/2017 và những tác động, ảnh hưởng của sự kiện này đến tình hình an ninh chính trị, kinh tế của thế giới, của khu vực và nước ta.

Hội nghị thông tin thời sự, nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng tư tưởng cho cán bộ chủ chốt xã, các ấp và toàn thể đảng viên trong xã về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, khu vực, từ đó có định hướng tư tưởng đúng đắn trong thực hiện công tác nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, nhân dân trong đơn vị, khu dân cư mình về chủ trương, đường lối, quan điểm của đảng ta trước tình hình phát triển của đất nước và thế giới hiện nay./. 

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay254
  • Tháng hiện tại233,484
  • Tổng lượt truy cập2,342,201
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây