Đảng ủy xã Tiến Thành tổng kết công tác Đảng năm 2016.

Thứ sáu - 20/01/2017 00:00 607 0

Đảng ủy xã Tiến Thành tổng kết công tác Đảng năm 2016.

Vừa qua, Đảng ủy xã Tiến Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2016, đảng ủy xã Tiến Thành đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo các cấp ủy, chi bộ triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và công tác xây dựng Đảng. Tình hình kinh tế của xã tiếp tục phát triển ổn định, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng thương mại dịch vụ. Đến cuối năm 2016, thương mại dịch vụ của xã chiếm 75%, nông nghiệp giảm còn 25%, thu ngân sách phát sinh trên địa bàn do xã thực hiện đạt 106% chỉ tiêu giao. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM được quan tâm triển khai thực hiện, trong năm xã đã hoàn thành thêm 2 tiêu chí, nâng tổng số tiêu chí đã hoàn thành lên 14/19 tiêu chí. Năm 2016, xã Tiến Thành giảm thêm 4 hộ nghèo. Công tác giáo dục đào tạo, y tế được quan tâm, đã đưa vào sử dụng trường Tiểu học Tiến Thành mới, đến nay xã Tiến Thành đã hoàn thành PCGD ở tất cả các bậc học. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định và giữ vững.
Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố kiện toàn, việc triển khai học tập quán triệt các nghị quyết của TW, của Đảng bộ các cấp được thực hiện nghiêm túc. Trong năm 2016 xét kết nạp 9 đảng viên mới đạt 100% chỉ tiêu giao.
Về dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Giang Xuân Sơn đánh giá cao kết quả mà Đảng ủy, UBND xã Tiến Thành đạt được trong năm 2016, đồng thời nêu lên một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Cụ thể là công tác tuyên truyền vận động nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, vận động nhân dân đóng góp xây dựng hạ tầng nôn thôn, thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, cho rằng nhiệm vụ của xã Tiến Thành trong năm 2017 là rất nặng nề, đặc biệt là việc lãnh đạo, chỉ đạo để phấn đấu đưa xã Tiến Thành hoàn thành 19/19 tiêu chí và được công nhận là xã đạt chuẩn NTM vào năm 2017, tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí để thành lập phường Tiến Thành vào năm 2018. Vì vậy đồng chí yêu cầu đảng bộ xã phải xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, chủ động xây dựng Nghị quyết, kế hoạch sát đúng với tình hình thực tế của địa phương và tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương trong năm 2017./. 
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài truyền thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay174
  • Tháng hiện tại233,404
  • Tổng lượt truy cập2,342,121
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây