Đoàn xã Tiến Thành tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thứ tư - 20/04/2016 00:00 779 0

Đoàn xã Tiến Thành tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Vừa qua, tại Hội trường A – UBND xã Tiến Thành, Ban chấp hành Đoàn xã Tiến Thành đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Về dự buổi lễ có bà Lê Thị Mỹ Phúc - Phó Bí thư Thị đoàn Đồng Xoài; bà Hoàng Thị Phương Thu – Bí thư Đoàn xã Tiến Thành, cùng các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc.
Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, các đồng chí cán bộ Đoàn đã cùng nhau ôn lại chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn Thanh niên. Qua đó, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2020". Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Nhân kỷ niệm ngày 26/3, BCH xã Đoàn Tiến Thành đã tổ chức trao quyết định kết nạp đoàn viên mới cho 20 thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn cơ sở trực thuộc. Đồng thời, tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư xã Đoàn khóa I, II. Đây là dịp để ghi nhận và tri ân những đóng góp to lớn của các cựu cán bộ đoàn đối với phong trào Đoàn và công tác thanh niên tại địa phương. 
Lãnh đạo Thị đoàn tặng quà cho các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã.
Cùng với việc tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 26/3, trong đợt này, Đoàn xã Tiến Thành đã tổ chức rất nhiều các hoạt động như: “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh”, cụ thể là: Tuyên truyền phổ biến pháp luật, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, đoàn viên thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, tổ chức và tham gia dọn vệ sinh tại cơ quan, đơn vị, các điểm ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư./.
Tác giả: Thu Phương
Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay10
  • Tháng hiện tại24,897
  • Tổng lượt truy cập2,639,616
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây