Đồng chí Nguyễn Văn Trăm – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước về thăm và làm việc với cán bộ và nhân dân xã Tiến Thành.

Thứ năm - 02/06/2016 00:00 1.277 0

Đồng chí Nguyễn Văn Trăm – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước về thăm và làm việc với cán bộ và nhân dân xã Tiến Thành.

Vừa qua, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước (Tổ bầu cử số 2 – xã Tiến Thành) do đồng chí Nguyễn Văn Trăm – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã về thăm và làm việc với cán bộ và nhân dân xã Tiến Thành. Cùng đi với Đoàn có bà Nguyễn Thị Thảo, Lê Thị Ánh Tuyết, Điểu Tử là các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh; đồng chí Vương Đức Lâm – Phó BT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo ban ngành sở, phòng ban thị xã. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Lê Thanh Ban – Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã cũng có mặt đông đủ.
Toàn cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, các đồng chí trong đoàn đã được nghe đồng chí Lê Thanh Ban – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBBC xã báo cáo kết quả công tác chuẩn bị cho Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra vào ngày Chủ nhật (ngày 22/5/2016). Xã Tiến Thành có 7 tổ bầu cử với 8 địa điểm bầu cử. Về cơ bản đến nay các tổ bầu cử đã hoàn thiện việc trang trí khu vực bầu cử theo quy định, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác bầu cử, các loại văn bản và phiếu bầu đã phát cho các tổ bầu cử. ban điều hành ấp đã phát thẻ cử tri đến 100% cử tri trong toàn xã.
Hội nghị cũng đã được nghe, đồng chí Nguyễn Văn Trăm báo cáo tóm tắt với cử tri về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ với cử tri về tâm huyết, những dự định của cá nhân và của tập thể lãnh đạo tỉnh sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2016-2021 cũng lần lượt trình bày với cử tri xã Tiến Thành chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên đều rất tâm huyết được phục vụ nhân dân xã nhà nói riêng và nhân dân toàn tỉnh nói chung nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Qua các nội dung trình bày trong chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh được đông đảo cử tri quan tâm và ủng hộ. Cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên nếu được bầu làm ĐB.HĐND tiếp tục thực hiện tốt những việc đã hứa trước cử tri.

Đại diện chính quyền địa phương và nhân dân xã Tiến Thành, đồng chí Lê Thanh Ban cảm ơn những chia sẻ đầy tâm huyết của các ứng cử viên đại biểu và chúc các đồng chí có sức khỏe để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mà đảng và Nhân dân giao phó. Đồng thời, đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo và chỉ đạo để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Phan Dương

Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay373
  • Tháng hiện tại50,470
  • Tổng lượt truy cập2,509,311
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây