Hội CCB xã Tiến Thành tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thứ ba - 09/05/2017 00:00 903 0

Hội CCB xã Tiến Thành tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tiến tới đại hội đại biểu Hội CCB thị xã Đồng Xoài, vừa qua, Hội CCB xã Tiến Thành đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Ban chấp hành Hội CCB xã Tiến Thành nhiệm kỳ mới ra mắt hội nghị
Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ hội viên Hội CCB xã Tiến Thành tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, động viên, cán bộ hội viên CCB xã nêu cao ý thức, tinh thần tự lực, tự cường, đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp nhau nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu, đồng thời tích cực tham gia các phong trào tại cơ sở, khu dân cư và tích cực đóng xây dựng hạ tầng nông thôn. Kết quả 5 năm qua, đã có trên 148 lượt gia đình CCB khá giúp và hỗ trợ cho 250 lượt CCB khó khăn phát triển sản xuất, kinh doanh bằng nhiều hình thức trị giá gần 600 triệu đồng. đóng góp ủng hộ xây dựng 2 căn nhà đồng đội cho giai đình CCB khó khăn về nhà ở. Đến nay, Hội CCB xã Tiến Thành cơ bản không còn nhà tranh tre tạm mượn, không còn hội viên CCB thuộc diện hộ nghèo. Các gia đình hội viên CCB xã cùng với nhân dân trong các khu dân cư đóng góp được hơn 7,1 tỷ đồng xây dựng mới 34 tuyến đường giao thông nông thôn trị giá gần 15 tỷ đồng.
Trong nhiệm kỳ tới, Hội CCB xã Tiến Thành phấn đấu 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị tư tưởng, hàng năm có 100% chi hội đạt xuất sắc, 98% hội viên trở lên được công nhận là hội viên gương mẫu và 100% gia đình hội viên CCB đạt gia đình văn hóa.

Đại hội đã bầu 11 người vào Ban chấp hành hội CCB xã nhiệm kỳ mới. ông đỗ doãn quế được bầu giữ chức chủ tịch hội CCB xã tiến thành. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 21 người./.

Tác giả: Kim Phụng