Xã Tiến Thành tổ chức Lễ khai mạc Hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2016.

Thứ năm - 02/06/2016 00:00 883 0

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào kỷ niệm 65 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1951-01/6/2016). Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, thú vị cho các em thiếu nhi. Vừa qua, Ban chỉ đạo hè xã Tiến Thành tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2016. Tham dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư thị đoàn Đồng Xoài; ông Lê Thanh Hoàn – PCT.UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo hè xã Tiến Thành; các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, BCH đoàn xã, đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan cùng hơn 600 em học sinh của 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tiến Thành.
Lãnh đạo các cấp trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hè năm nay, BCĐ đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động Hè từ ngày 27/5 đến cuối tháng 7 năm 2016 với chủ đề “ Hè vui khỏe bổ ích”, đặc biệt là triển khai tháng hành động vì trẻ em nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
Phát biểu khai mạc hè, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đánh giá cao kết quả trong những năm qua của BCĐ hè xã Tiến Thành trong việc triển khai sâu rộng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đặc biệt là sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương; các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, các anh chị phụ trách, cán bộ xã hội và tình nguyện viên đã giúp các cháu học tập, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, lãnh đạo các cấp cũng tặng 40 phần quà tổng trị giá 7.600.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cấp phát tại chỗ hơn 600 phần quà cho các em học sinh tham dự buổi Lễ./.

Tác giả: Phan Dương

Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành