Xã Tiến Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự Quý II năm 2016.

Thứ tư - 20/04/2016 00:00 874 0

Xã Tiến Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự Quý II năm 2016.

Vừa qua, tại Hội trường A - Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức hội nghị thông tin thời sự Quý II năm 2016. Đồng chí Lê Thanh Ban – Bí thư Đảng ủy xã  – Báo cáo viên tại hội nghị; Tham dự hội nghị còn có các đồng chí UVBTV, BCH Đảng ủy xã; cùng sự có mặt của hơn 150 đảng viên trong toàn đảng bộ xã.
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thanh Ban trình bày Chuyên đề: Âm mưu, động thái mới của Mỹ và Trung Quốc trên biển Đông thời gian gần đây. Với 3 phần chính, gồm: Âm mưu, động thái mới của Mỹ và Trung Quốc trong thời gian gần đây; Dự báo tình hình và một số giải pháp trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc hiện nay; Một số vấn đề rút ra và trách nhiệm của lực lượng vũ trang. Qua đó, để toàn thể cán bộ đảng viên thấy được tình hình Biển Đông đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều diễn biến mới hết sức phức tạp, khó lường. Đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi rất cao cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phải luôn cảnh giác trong nhiệm vụ đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Mai Thế Tám – Chủ tịch UBMTTQVN xã đã thông tin về một số nội dung trong công tác bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Lê Thanh Ban thay mặt lãnh đạo Đảng ủy xã yêu cầu toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ cần có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tích cực phòng chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Đồng thời mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục tuyên truyền mục đích ý nghĩa và thi đua lập thành tích chào mừng kỳ Bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV sẽ được diễn ra vào ngày 22/5/2016./.

Tác giả: Phan Dương

Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,192
  • Tháng hiện tại24,871
  • Tổng lượt truy cập2,639,590
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây