Xã Tiến Thành tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thứ năm - 02/06/2016 00:00 829 0

Xã Tiến Thành tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Thị ủy Đồng Xoài, vừa qua, Đảng ủy xã Tiến Thành tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tiến Thành. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Ngọc Thoài – UVBTV Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đồng chí Đỗ Thị Lộc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí là UVBTV - BCH đảng ủy xã, đảng viên chi bộ ấp 3 và chi bộ cơ quan; đồng chí Lê Thanh Ban và đồng chí Nguyễn Văn Nhân.
Đồng chí Phạm Ngọc Thoài - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã trao tặng huy hiệu đảng cho 02 đảng viên lão thành.
Tại buổi Lễ, đồng chí đỗ Thị Lộc đã thông qua Quyết định số 271-QĐ/TU, ngày 13 tháng 5 năm 2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước về tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016 cho 144 đảng viên trong toàn tỉnh. (Gồm, tặng huy hiệu Đảng 60 năm cho 4 đảng viên, tặng huy hiệu Đảng 55 năm cho 8 đảng viên, tặng Huy hiệu Đảng 50 năm cho 25 đảng viên, huy hiệu 40 năm cho 18 đảng viên, huy hiệu 30 năm cho 89 đảng viên). Riêng xã Tiến Thành, Đảng bộ tỉnh tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thanh Ban, sinh năm 1962, kết nạp đảng năm 1986, hiện đang là Bí thư đảng ủy xã, Bí thư chi bộ Quân sự và đồng chí Nguyễn Văn Nhân, sinh năm 1964, kết nạp đảng năm 1986, hiện nay đang sinh hoạt tại chi bộ ấp 3 xã Tiến Thành.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Thoài ghi nhận những thành tích mà đồng chí Lê Thanh Ban và đồng chí Nguyễn Văn Nhân đã đạt được, đặc biệt là sự cống hiến và các thành tích đã làm được cho địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn 2 đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng. Từ đó, xây dựng kinh tế xã hội xã nhà ngày càng phát triển, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.
Tác giả: Phan Dương
Nguồn tin: UBND xã Tiến Thành