UBND thị xã Đồng Xoài

http://www.dongxoai.binhphuoc.gov.vn


Thị xã Đồng Xoài: 30 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Thị xã Đồng Xoài: 30 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9.
Thị ủy Đồng Xoài vừa phối hợp với các chi, đảng bộ trực thuộc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho 30 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc thị ủy Đồng Xoài.
Trong 30 đảng viên của thị xã Đồng Xoài vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này có 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 12 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 13 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Tại buổi lễ trao tặng, lãnh đạo Thị ủy Đồng Xoài đã trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên và chúc mừng các đảng viên cùng gia đình. Đồng thời gửi gắm tình cảm, niềm tin nơi các đảng viên lão thành, mong muốn các đảng viên với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho địa phương để xây dựng Đồng Xoài ngày một phát triển.

Từ đầu năm đến nay, Thị ủy Đồng Xoài đã trao tặng và truy tặng 194 Huy hiệu đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại các chi đảng bộ trực thuộc.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây