UBND thị xã Đồng Xoài

http://www.dongxoai.binhphuoc.gov.vn


Hội người cao tuổi phường Tân Phú kỷ niệm 01 năm ngày tái lập câu lạc bộ thơ ca phường.

Hội người cao tuổi phường Tân Phú kỷ niệm 01 năm ngày tái lập câu lạc bộ thơ ca phường.
Hội người cao tuổi phường Tân Phú vừa tổ chức kỷ niệm 01 năm ngày tái lập câu lạc bộ thơ ca của phường (10/7/2015-10/7/2016). Đại diện hội văn học nghệ thuật tỉnh Bình Phước, ông Vũ Văn Diệm - Chủ tịch Hội NCT thị xã Đồng xoài và đại diện Hội NCT xã Tân Thành về dự.
Hội viên NCT đọc thơ tại lễ kỷ niệm.
Câu lạc bộ thơ ca (hội người cao tuổi phường Tân Phú) được thành lập theo quyết định số 04 ngày 21/4/2009 và được tái lập ngày 10/7/2015. Hiện câu lạc bộ đã vận động được 30 hội viên tham gia sinh hoạt định kỳ 2 lần/tháng, hội viên trong câu lạc bộ luôn nhiệt tình, hăng hái sáng tác và đóng góp cho câu lạc bộ những bài thơ, các tiết mục ca hát bằng cả tâm huyết của mình, tạo thành sân chơi bổ ích cho những người cao tuổi với phương châm tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Tại lễ kỷ niệm, hội viên câu lạc bộ đã đọc, ngâm những bài thơ tâm huyết nhất của mình, đồng thời giao lưu cùng câu lạc bộ thơ ca xã Tân Thành…

Cũng tại lễ kỷ niệm này, câu lạc bộ thơ ca phường Tân Phú đã cho ra mắt tập thơ Tiếng Lòng người cao tuổi nhằm ghi nhận công lao đóng góp của hội viên trong câu lạc bộ, đồng thời góp phần vào phong trào văn thể của hội người cao tuổi phường Tân Phú./.

Tác giả: Thiện Lực

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây