UBND thị xã Đồng Xoài

http://www.dongxoai.binhphuoc.gov.vn


Phường Tân Thiện tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2016

Phường Tân Thiện tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”  năm 2016
Vừa qua, UBND phường Tân Thiện đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an  ninh tổ quốc năm 2016. Dự ngày hội có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, ban bảo vệ dân phố cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn tham dự.
Các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được UBND phường Tân Thiện tặng giấy khen.
Năm 2016, do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân cùng tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, nên công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững. Để nâng cao nhận thức người dân, UBND phường, các hội đoàn thể đã tổ chức 98 buổi tuyên truyền pháp luật, phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm hiện nay cho 2.650 lượt người dân tham dự. Qua 126 nguồn tin từ người dân, đã giúp cho cơ quan công an làm rõ 12 vụ án, 15 đối tượng hình sự, 1 đối tượng truy nã, 1 vụ kinh doanh thực phẩm không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, thu hồi 800 gói thuốc lá ngoại, 1 xe đạp điện, di động, laptop cùng 9,3 triệu đồng trả cho người bị hại, ra quyết định xử phạt hành chính hơn 107 triệu đồng nộp ngân sách nhà nước. Ngoài ra, phường cũng đã cho các hộ dân kinh doanh buôn bán ở các tuyến đường QL.14, Phú Riềng Đỏ, Lê quý Đôn ký cam kết không lấn chiếm lòng lề đường, buôn bán tàng trữ vận chuyển, đốt pháo nổ, không hoạt động tệ nạn xã hội như đánh bạc, mê tín dị đoan…duy trì 47 tổ ANND với 94 thành viên, 7 tổ BVDP ở các khu phố với 47 thành viên thường xuyên phối hợp lực lượng công an phường tuần tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.
Dịp này, UBND Phường Tân Thiện đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân và 1 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2016.

Sau phần lễ, UBND Phường Tân Thiện cũng đã tổ chức giải bóng chuyền cho các khu phố cùng tham dự. Kết quả, khu phố Phước Tân giành giải nhất, đồng giải nhì là khu phố Xuân Đồng và khu phố Phước Thọ./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây