UBND thị xã Đồng Xoài

http://www.dongxoai.binhphuoc.gov.vn


Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng ủy xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Vừa qua, Đảng ủy xã Tân Thành đã long trọng tổ chức “Lễ trao Huy hiệu Đảng” cho 04 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ: ấp 4, ấp 6 và ấp 7. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Liêm - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã; các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng ủy xã; các đồng chí đảng viên 30 - 40 - 50 năm tuổi Đảng ở các chi bộ trực thuộc.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Liêm đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí là: đồng chí Trần Văn Doanh, đồng chí Vũ Đình Tuấn, đồng chí Nguyễn Đức Lượng và đồng chí Bùi Viết Thuận, đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao mà các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh chung của dân tộc. Với thành tích và kinh nghiệm đã có, các đồng chí sẽ là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình vào sự phát triển chung của sự nghiệp cách mạng của Đảng trong những năm tới và luôn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Đức Lượng đại diện cho 04 đồng chí đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

Tác giả: Đỗ Hằng

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây