UBND thị xã Đồng Xoài

http://www.dongxoai.binhphuoc.gov.vn


Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Thành họp “3 bình cử 4 công khai”

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Thành họp “3 bình cử 4 công khai”
Vừa qua, UBND xã Tân Thành đã tổ chức cuộc họp các thành viên hội đồng NVQS để thông qua nội dung “3 bình cử 4 công khai”, ông Phạm Ngọc Hùng - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã chủ trì cuộc họp. Tham dự có các ông, bà là thành viên Hội đồng NVQS xã và Trưởng các ấp.

Ông Phạm Ngọc Hùng - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS phát biểu
chỉ đạo tại cuộc họp.
Qua báo cáo của tổ thâm nhập “3 bình cử 4 công khai” và ý kiến của các thành viên trong Hội đồng NVQS xét và bình chọn, trong đợt này đa số thanh niên đủ điều kiện sức khỏe đều chấp hành tốt các quy định của luật NVQS. Toàn xã có 70 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe để chọn ra 27 thanh niên tham gia nhập ngũ năm 2013. Hội đồng NVQS cũng đã xem xét một số trường hợp do điều kiện gia đình khó khăn xin tạm hoãn đợt này để khắc phục khó khăn, tham gia NVQS vào mùa tới.
Kết thúc cuộc họp, ông Phạm Ngọc Hùng – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQG xã đã thống nhất với các ý kiến của các thành viên và chốt danh sách các thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ đợt này là 31 thanh niên (Trong đó: có 27 chính thức và 4 dự bị) và giao các tổ, các ấp tiếp tục thăm nắm chắc,  các điều kiện gia đình của thanh niên, kịp thời báo cáo Hội đồng NVQS để giải quyết khi có khó khăn nhằm đảm bảo giao quân đúng đủ theo chỉ tiêu được giao.

Tác giả: Hồng Vinh

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây