UBND thị xã Đồng Xoài

Lễ kết nghĩa giữa chi Đoàn thanh niên CA thị xã, PA 61, PC 66, PC 81 CA tỉnh Bình Phước, đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Thành.

Để đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi kinh nghiệm cho các đoàn viên thanh niên, tối ngày 14/10/2013, tại hội trường UBND xã Tân Thành đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa chi Đoàn Thanh niên CA thị xã,PA 61, PC 66, PC 81 CA tỉnh Bình Phước và đoàn thanh niên xã Tân Thành. Tham dự buổi lễ có thượng tá Dương Đức Mạnh - Phó Trưởng CA thị xã Đồng Xoài, ông Phạm Ngọc Hùng - Chủ tịch UBND xã Tân Thành, các ban ngành, đoàn thể xã và các đoàn viên trực thuộc 2 cơ sở đoàn kết nghĩa lần này.
Đại diện 2 cơ sở đoàn ký kết bản giao ước ghi nhớ tại buổi lễ
Buổi Lễ kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng của 2 đơn vị.
Tại lễ kết nghĩa, đại diện đoàn thanh niên xã Tân Thành, ông Bùi Đình Thắng - Bí thư đoàn xã Tân Thành và ông Phan Thành Nhân - Bí thư chi đoàn thanh niên CA thị xã Đồng Xoài đã ký kết bản ghi nhớ giao ước kết nghĩa và chương trình phối hợp hoạt động giữa 2 cơ sở đoàn trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi lễ thượng tá Dương Đức Mạnh nhấn mạnh: Sau khi kết nghĩa, hai chi đoàn cần nêu cao tinh thần đoàn kết, thường xuyên phối hợp tuyên truyền, giáo dục hướng dẫn quần chúng nhân dân, nhất là các tầng lớp thanh niên thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định tại địa phương. Vận động nhân dân cùng tham gia đấu tranh, phòng chống, tố giác tội phạm và các tệ nạn xã hội.
Hai chi đoàn tặng quà cho các em học sinh nghèo

Nhân dịp này, hai chi đoàn cũng đã tặng 17 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học, nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần cho các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Tác giả: Bùi Thông

Nguồn tin: UBND xã Tân Thành