UBND thị xã Đồng Xoài

Xã Tiến Thành tổ chức lễ khai mạc hè năm 2017.

Vừa qua, tại trường THCS Tiến Thành, Ban chỉ đạo hè xã Tiến Thành đã tổ chức lễ khai mạc hè năm 2017 và phát động tháng hành độn vì trẻ em, chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2017, ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, đại diện Lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, cùng hơn 400 em học sinh trên địa bàn cùng tham dự.

Ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã trao quà
cho các em thiếu nhi
Với chủ đề “Hè vui, khỏe, an toàn và bổ ích”, Ban chỉ đạo hè xã Tiến Thành sẽ tổ chức các sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thanh thiếu nhi; bồi dưỡng, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích; kỹ năng phòng chống bạo lực và xâm hại tình dục cho thanh thiếu nhi; tổ chức hội trại hè, trò chơi dân gian, các hoạt động bảo vệ môi trường ở gia đình, khu dân cư và tham gia các hoạt động do thị đoàn phát động, tổ chức.

Dịp này, Ban chỉ đạo hè thị xã xã Tiến Thành đã tặng 97 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và 1000 phần quà cho các em thanh, thiếu niên nhi đồng nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6./.

Tác giả: Đức Hinh